ข่าววันนี้»โซเชียล
โดย Herr Forscher Jarm, เมื่อ 24 สิงหาคม 2560 | แก้ไข

3 สาวประเภทสองหวังสวย เสริมแก้มราคาถูกแค่ 300 สุดท้ายโดนหลอก ใบหน้าเบี้ยว ต้องแก้อีกเป็นแสน!!

           ความงดงามไม่เคยมาพร้อมกับราคาแสนถูก!! 3 สาวประเภทประเภทสอง เจอเหตุช้ำ ใช้บริการศัลยกรรมเสริมแก้มในราคาที่ถูก แต่ไม่กี่เดือนต่อมามันจะทำให้ใบหน้าของเธอบิดเบี้ยวจนไม่ได้รูป 

          สื่อฟิลิปปินส์ GMA Public Affairs เผยเรื่องราวของ 3 สาวประเภทสองชาวฟิลิปปินส์ Alvina, Nina และ  Maui  จากเมือง อกูซาน เดล เซอ ประเทศฟิลิปปินส์ หวังได้รูปหน้าทีสวยงามจึงตัดสินใจเสริมแก้ม แต่พอตรวจสอบอย่างระเอียดแล้ว พบว่าการศัลยกรรมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาติมีราคาที่แพงเกินไป  การเสริมแก้มต้องใช้เงินตั้งแต่ 20,000 - 50,000 เปโซฟิลิปปินส์ (ราว 13,000 - 32,000 บาท) ซึ่งพวกเธอจ่ายไม่ไหว

        หลังมีคนแนะนำแหล่งศัลยกรรมเสริมแก้มราคาถูกที่ไม่ได้มาตรฐาน พวกเธอดีอกดีใจและตัดสินใจใช้บริการ เพราะมันมีราคาเพียงแค่ 500 เปโซฟิลิปปินส์ ( ราว 300 บาท) ก่อนไปติดกับกลุ่มผู้หลอกลวง โดยการศัลยกรรมเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง พวกเธอพบว่าสิ่งทีี่ถูกฉีดเสริมเขาที่แก้ม จมูก และคาวจองพวกเธอคือ ปิโตรเลียม เจลลี่  (petroleum jelly) ซึ่งตอนแรกก็พอใจกับผลลัพธ์ แต่พอไม่กี่เดือนต่อมามันกลับทำให้ใบหน้าของพวกเธอบวม และบิดเบี้ยวจนเสียรูป 

      พวกเธอได้กลับไปตามเรื่องกับทางคลินิกเถื่อนที่ใช้บริการ แต่ก็ไม่พบตัวกลุ่มผู้หลอกลวงแล้ว  อย่างไรก็ตามมันยังไม่สายเกินไป หากพวกเธอเข้ารับการผ่าตัดแก้ไขจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งพวกเธอจะต้องยอมเสียเงินแก้คนละอย่างน้อย 2,000 ดอลลาร์ (ราว 102,000 บาท) 

 

ขอบคุณคลิปจาก GMA Public Affairs

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ