ข่าววันนี้»ทั่วไป
โดย Pudding ฺB, เมื่อ 28 สิงหาคม 2560 | แก้ไข

เมฆ มังกรบิน ที่ซื้อรถให้ลูก ชีวิตพลิก จากขี้คุก สู่ เศรษฐีมีเงินร่วมกว่า 20 ล้าน

          ข่าวทั่วไป  หลายคนคงจำ คลิปพ่อที่ซื้อรถ BMW ให้ลูกสาวแต่ต้องแลกด้วยใบขับขี่ที่ถูกต้อง หลายคนสงสัยว่าเขาเป็นใครวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าเขาเป็นใครทำไมรวยขนาดนั้น

          หลายๆคงเคยได้ยินชื่อของ เมฆ มังกรบิน ที่ชอบช่วยเหลือผู้คนและล่าสุดทำคลิปซื้อรถBMWคันละ2ล้าน ให้ลูกสาวโดยมีข้อแม้ว่าต้องสอบใบขับขี่ให้ได้ถูกต้อง ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นคนดังในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ แต่ชีวิตเคยถึงขั้นติดยา ติดคุก  แต่พอออกจากคุกก็ต้องลำบากมากเพราะขึ้นชื่อว่าคนคุกมักไม่ได้รับโอกาสอะไร เขาจึงพยายามอย่างหนักจนมีเงินเป็นล้านๆแบบทุกวันนี้

          หลังออกจากคุก เป็นธรรมดาที่จะต้องเจอสายตาจากคนรอบข้างที่ค่อนข้างดูถูกเหยียดหยาม จนทนไม่ไหวต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นพยายามหางานทำทุกอย่าง สมัครทุกที่แต่พอรู้ว่าเราเพิ่งออกจากคุก เขาก็ไม่รับทันทีจนได้กลายมาเป็นคนสวนสุดท้ายก็โอนไล่ออก จึงไปหาพระที่วัด ขอทำงาน วาดรูปตามวัด แต่ก็ไม่วายมีคนคิดว่าผมจะขโมยของวัด

          ต่อมาก็รับเกี่ยวกับพวกอะไหล่รถยนตร์ เครื่องยนตร์มาขาย  ทำไปเรื่อยๆจนขยายธุรกิจเป็นของตัวเอง จากคนไม่มีอะไรเลย ไม่มีเงิน กลายเป็นเริ่มมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ พอมีกินมีใช้ ทุกวันนี้มีเงินใช้วันละแสนไม่เดือดร้อนใคร ในความพยายามสร้างเนื้อสร้างตัวของเรา2ปี  แต่สุดท้ายยังไงคนในสังคมก็ยังคิดว่าผมขายยารึเปล่า ชีวิตคนเราต้องพยายามครับ 

          หื้อ พอรู้เรื่องของคุณเมฆ มังกรบินแล้ว ถึงกับอึ้งเลยจากคนที่ติดคุกกลายเป็นเศรษฐี20ล้าน นับถือความพยายามมากๆเลยค่ะ เอาใจช่วยต่อไปนะคะ สู้ๆ

 ขอบคุณรูปจาก เฟซบุ๊ค เกริกพล จงเอื้อมกลาง

เรียบเรียงโดย temteen.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ